Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 19:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:15, Thứ 7, 02/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm dự khánh thành Phòng truyền thống Tổng cục An ninh

(ANTV) - Sáng 1/7, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự lễ khánh thành Phòng truyền thống của Tổng cục An ninh. 

Đây là công trình chào mừng, hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống vẻ vang của lực lượng An ninh nhân dân anh hùng, để tri ân sự cống hiến, hy sinh to lớn của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ an ninh đi trước và tôn vinh những giá trị truyền thống lịch sử vẻ vang của lực lượng an ninh nhân dân.

Tại đây lưu giữ, bảo tồn các tư liệu, hiện vật quý gắn liền với các hoạt động, thành tích và chiến công của lực lượng an ninh trong các giai đoạn cách mạng, phục vụ truyên truyền, giáo dục, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào cho mỗi cán bộ, chiến sĩ. Đảng ủy và lãnh đạo Tổng cục An ninh đã trực tiếp chỉ đạo xây dựng nội dung, sưu tầm tư liệu, thiết kế và tổ chức trưng bày Phòng truyền thống của Tổng cục.

Trong chặng đường 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng an ninh nhân dân đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, góp phần giữ vững ổn định chính trị, phục vụ có hiệu quả sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Vượt qua mọi khó khăn, thách thức trong cuộc đấu tranh với các thế lực thù địch, lực lượng an ninh nhân dân đã giành nhiều chiến công to lớn, viết nên những trang sử vẻ vang, vun đắp truyền thống cao đẹp của toàn lực lượng CAND. Truyền thống vẻ vang đó là niềm tự hào, là nguồn động viên, cổ vũ to lớn đối với các thế hệ cán bộ, chiến sĩ lực lượng an ninh.

BT
Thăm dò khán giả