Thứ tư, ngày 20/10/2021 - 01:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:33, Thứ 7, 11/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Công an tặng Bằng khen đoàn bác sĩ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TƯ

(ANTV) - Để ghi nhận những đóng góp và thành tích của các bác sĩ bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương tăng cường vào bệnh viện 30/4 chống dịch, Bộ trưởng Bộ Công an đã tặng Bằng khen cho 16 y bác sĩ thuộc đoàn công tác.

Trong 2 tháng qua, bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương đã cử 16 cán bộ y bác sĩ vào Tp.HCM để hỗ trợ bệnh viện 30/4 trong công tác phòng chống dịch. Nhờ sự hỗ trợ kịp thời tích cực của các bác sĩ bệnh viện bệnh nhiệt đới trong công tác chuyên môn và phối hợp điều trị, chăm sóc bệnh nhân, đã giúp bệnh viện 30/4 vượt qua những ngày đầu khó khăn trong công tác phòng chống dịch bệnh, góp phần quan trọng cùng TP.HCM và Bộ công an làm tốt công tác điều trị cho bệnh nhân covid-19 của bệnh viện 30/4.

Để ghi nhận sự đóng góp đó, thay mặt lãnh đạo Bộ công an, đồng chí thiếu tướng Lê Hồng Hiệp, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị  đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho 16 y, bác sĩ trong đoàn công tác.

Được biết, sau khi đoàn công tác quay về Hà Nội, bệnh viện bệnh nhiệt đới đã cử thêm 12 y bác sĩ vào TP.HCM tiếp tục hỗ trợ bệnh viện 30/4 trong công tác điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

 Đoàn kết nhân dân trong dịch bệnh 

 Ngày 10/9, tròn 66 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (10/9/1955 - 10/9/2021). Là một trong những bộ phận quan trọng cấu thành nên hệ thống chính trị Việt Nam, trong suốt những năm qua, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã phát huy vai trò to lớn của mình trong công cuộc đấu tranh, bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.

Kể từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát tại Việt Nam, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp đều tích cực phối hợp với các ban ngành, tiếp tục phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng chung sức, đồng lòng tham gia phòng, chống đại dịch COVID-19. 

BT
Thăm dò khán giả