Thứ hai, ngày 05/12/2022 - 13:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:21, Thứ 7, 13/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an và Bộ Kế hoạch và Đầu tư làm việc về kế hoạch vốn đầu tư phát triển năm 2018

(ANTV) - Chiều 12/01, Bộ Công an đã có buổi làm việc cùng Bộ Kế hoạch và Đầu tư về tình hình thực hiện kế hoạch vốn đầu tư phát triển năm 2018 và kế hoạch đầu tư trung hạn giai đoạn 2016 - 2020 của Bộ Công an. Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và đồng chí Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư cùng chủ trì buổi làm việc. 

Đánh giá kết hoạch đầu tư trung hạn giai đoạn 2016 - 2020, các ý kiến đều khẳng định, kế hoạch vốn đầu tư năm 2016, 2017, Bộ Công an đã nghiêm túc triển khai, thực hiện theo đúng quy định của Chính phủ, các dự án được đầu tư đảm bảo đúng mục đích, kịp thời, đáp ứng yêu cầu mục tiêu đề ra, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự của lực lượng công an nhân dân.

Tại buổi làm việc, các đại biểu cũng đã thảo luận xung quanh việc triển khai thực hiện kế hoạch vốn đầu tư phát triển năm 2018 và kế hoạch đầu tư trung hạn giai đoạn từ năm 2018 đến năm 2020.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, trong những năm qua, quan hệ phối hợp công tác giữa Bộ Công an cùng Bộ Kế hoạch và đầu tư ngày càng gắn bó, phát triển, đồng thời mong muốn Bộ Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục quan tâm, tạo các điều kiện thuận lợi để Bộ Công an triển khai có hiệu quả các Kế hoạch vốn đầu tư đã được Chính phủ phê duyệt có thể thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Quốc hội và Chính phủ giao, thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự.

Thay mặt Bộ Kế hoạch và đầu tư, đồng chí Nguyễn Chí Dũng khẳng định, quán triệt quan điểm của Đảng và Nhà nước về Bảo vệ an ninh Tổ quốc, Bộ Kế hoạch và Đầu tư luôn ủng hộ, phối hợp chặt chẽ với Bộ Công an nhằm bảo đảm nguồn vốn đầu tư sát thực với yêu cầu nhiệm vụ của ngành Công an, và trong năm 2018, các cơ quan của hai bộ sẽ tăng cường phối hợp để thực hiện tốt các nhiệm vụ, triển khai hiệu quả các kế hoạch vốn đầu tư của Bộ Công an.

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Tô Lâm cũng đã trao kỷ niệm chương Bảo vệ An ninh Tổ quốc cho các cá nhân có thành tích xuất sắc bảo vệ an ninh Tổ quốc của Bộ Kế hoạch và đầu tư.

Cũng trong dịp này, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp ngành Kế hoạch và đầu tư Việt Nam" cho các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an vì đã có những đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng và phát triển ngành Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam.

 

 

BT
Thăm dò khán giả