Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 15:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:03, Thứ 4, 22/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an trao tặng 70 nghìn khẩu trang các cơ quan thực thi pháp luật Liên bang Nga

(ANTV) - Sáng 21/4 tại Hà Nội, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam, Trung tướng Trương Văn Thông, Cục trưởng Cục Đối ngoại Bộ Công an đã trao tặng 70 nghìn chiếc khẩu trang kháng khuẩn hỗ trợ các cơ quan thực thi pháp luật của Liên bang Nga. Konstantin Vnukov, Đại sứ Liên bang Nga tại VN đại diện nhận số lượng khẩu trang này.

 

Tại buổi trao tặng, Trung tướng Trương Văn Thông, Cục trưởng Cục Đối ngoại-Bộ Công an thông tin: “Với sự chủ động thông tin của Việt Nam, các đối tác nước ngoài luôn nhận được những thông tin minh bạch về thực tế tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam cũng như các biện pháp, chính sách quyết liệt của Đảng, Nhà nước trong phòng, chống dịch bệnh, đặt lợi ích của người dân lên trên hết. Niềm tin của nhân dân và bạn bè quốc tế với Việt Nam được nhân lên…”.

Trung tướng Trương Văn Thông ghi nhận và đánh giá cao quan hệ đối tác chiến lược giữa 2 nước Việt Nam và Liên bang Nga nói chung cũng như giữa Bộ Công an và các cơ quan thực thi pháp luật pháp luật của Liên bang Nga trong thời gian qua. Hy vọng, số khẩu trang này của Bộ Công an Việt Nam sớm được Đại sứ quán Nga chuyển đến các cơ quan thực thi pháp luật Liên bang Nga, góp phần vào hiệu quả vào công tác phòng, chống dịch tại nước này.

Thay mặt các cơ quan thực thi pháp luật của Liên bang Nga, Ngài Konstantin Vnukov, Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam đã trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời và thiết thực của Bộ Công an Việt Nam đối với công cuộc phòng, chống đại dịch Covid-19 của Liên bang Nga. Đây không chỉ thể hiện tình cảm, sự quan tâm chia sẻ mà còn thể hiện trách nhiệm của Bộ Công an Việt Nam đối với các đối tác nước ngoài.  

BT
Thăm dò khán giả