Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 01:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:25, Thứ 3, 27/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an tổ chức nghe báo cáo thời sự

(ANTV) - Sáng 26/6, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức buổi nghe báo cáo thời sự cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp và các báo cáo viên của Đảng bộ Công an Trung ương về chuyến thăm chính thức Trung Quốc của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Buổi báo cáo thời sự được tổ chức theo hình thức trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Tại buổi nói chuyện, các đại biểu đã được nghe đồng chí Hà Kim Ngọc, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao trực tiếp truyền đạt những thông tin toàn diện, đầy đủ về chuyến thăm chính thức Trung Quốc của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Từ đó đánh giá hiệu quả, tác động của chuyến thăm tới tình hình kinh tế chính trị trong nước, quốc tế và đưa ra một số dự báo cơ bản trong thời gian tới.

Buổi nói chuyện đã giúp đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt và các báo cáo viên nắm được thông tin toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm về tình hình chính trị, ngoại giao của thế giới; quan hệ song phương giữa Việt Nam với Trung Quốc, với Hoa Kỳ; các quan điểm của Đảng, Nhà nước ta trong công tác đối ngoại, ngoại giao; góp phần thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng XII, Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương về nhiệm vụ bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng CAND trong tình hình mới.

 

BT
Thăm dò khán giả