Thứ tư, ngày 04/08/2021 - 13:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:05, Thứ 6, 23/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an tổ chức báo cáo thời sự

(ANTV) - Sáng 22/9, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức buổi báo cáo thời sự (hình thức trực tuyến) giữa hai điểm cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cho đội ngũ cán bộ, lãnh đạo các Tổng cục, Bộ Tư lệnh và báo cáo viên thuộc Đảng bộ Công an Trung ương.

Tại buổi báo cáo, Trung tướng, PGS.TS Hoàng Phước Thuận, Cục trưởng cục An ninh mạng đã giới thiệu chuyên đề an ninh không gian mạng trong tình hình hiện nay.

Đó là vấn đề không chỉ riêng của quốc gia nào mà là vấn đề toàn cầu, khi tình hình an ninh mạng đang diễn ra ngày một phức tạp. Tội phạm không gian mạng đã lợi dụng mọi thủ đoạn để đánh cắp thông tin, từ việc truy cập vào website, đánh lừa người dùng cho đến việc cài mã độc vào chính những thiết bị của người dùng…

Buổi báo cáo thời sự đã cung cấp những thông tin quan trọng và thiết thực về công tác đảm bảo an ninh không gian mạng cho đội ngũ cán bộ, lãnh đạo chủ chốt  các cấp và báo cáo viên thuộc Đảng bộ Công an Trung ương.

Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến về PCCC năm 2016 trên địa bàn TP. Hải Phòng

Hướng tới kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và 15 năm Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy, sáng nay 22/9, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP. Hải Phòng tổ chức biểu dương điển hình tiên tiến về phòng cháy chữa cháy năm 2016. Tới dự có Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, cùng dự còn có các ban ngành TP. Hải Phòng.

Trong những năm qua, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP. Hải Phòng đã chủ động phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng và người đứng đầu cơ sở đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục phổ biến pháp luật, kiến thức về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; nâng cao nhận thức cho cộng đồng dân cư, doanh nghiệp và người lao động theo phương châm: “Mỗi người dân là một tuyên truyền viên về an toàn phòng cháy chữa cháy.

Đồng thời, tiếp tục xây dựng và nhân rộng các điển hình tiên tiến làm nòng cốt trong phong trào và thường xuyên trao đổi những sáng kiến, kinh nghiệm, cách làm hay của mỗi tập thể, cá nhân trong công tácphòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, để phát động phong trào sâu rộng trong các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và cộng đồng xã hội, góp phần đắc lực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cũng tại Hội nghị 79 cơ sở trên địa bàn thành phố được Giám đốc Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP. Hải Phòng trao chứng nhận đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân phòng cháy và chữa cháy.

 

BT
Thăm dò khán giả