Thứ bảy, ngày 31/07/2021 - 11:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:16, Thứ 4, 25/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an tập huấn công tác thi đua khen thưởng

(ANTV) - Ngày 24/9, tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thi đua khen thưởng trong lực lượng Công an nhân dân năm 2019. 

 

Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, công tác thi đua khen thưởng đã có nhiều chuyển biến tích cực. Lực lượng CAND đã tổ chức sôi nổi các phong trào thi đua, nhất là phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” theo định kỳ hằng năm. Công tác xây dựng, bồi dưỡng, phát hiện, nhân rộng các mô hình mới, nhân tố mới, cách làm hay, đem lại hiệu quả được triển khai từ cơ sở, đồng bộ với 4 khâu “Phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết, nhân rộng”.

Qua đó đã phát hiện hàng ngàn tấm gương người tốt, việc tốt, có những cách làm sáng tạo trong công tác, học tập, rèn luyện chuyên môn, mưu trí, dũng cảm trong chiến đấu. Những năm qua, Bộ Công an đặc biệt quan tâm tới công tác thi đua, khen thưởng nhằm kịp thời phát hiện, động viên, tuyên dương những cán bộ, chiến sĩ điển hình, tiên tiến.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, lãnh đạo Cục Công tác đảng và công tác chính trị CAND  yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương cần thống nhất nhận thức và tổ chức thực hiện nghiêm chỉ thị của Bộ chính trị về tiếp tục đổi mới công tác thi đua khen thưởng; Luật thi đua khen thưởng sửa đổi và các Nghị định của Chính phủ, Thông tư của Bộ công an về công tác thi đua khen thưởng, trong đó chú ý đến việc xét duyệt và đề nghị tặng các danh hiệu thi đua cho các đơn vị cơ sở, các cá nhân phải chặt chẽ, đảm bảo tiêu chuẩn, tỷ lệ theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả