Thứ tư, ngày 25/05/2022 - 10:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:09, Thứ 6, 22/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an tăng cường công tác đối ngoại

(ANTV) - Chiều 21/1, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức buổi gặp mặt thân mật các bộ, ban, ngành, đại diện cơ quan an ninh, cảnh sát các nước tại Việt Nam thường xuyên có quan hệ phối hợp với Bộ Công an Việt Nam trên lĩnh vực đối ngoại, nhân quyền. Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi gặp mặt.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Lê Tấn Tới gửi lời chúc mừng năm mới tới các đại biểu tham dự buổi gặp mặt, và chúc mối quan hệ giữa Bộ Công an với các đối tác hữu quan ngày càng bền chặt và không ngừng phát triển.

Thứ trưởng Lê Tấn Tới nêu rõ, năm 2020 là một năm đầy biến động khi toàn cầu bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, và tinh thần đoàn kết giữa các quốc gia, dân tộc đã phát huy sức mạnh hơn bao giờ hết. Toàn cầu đoàn kết, cùng nhau vượt qua những khó khăn, thách thức do dịch bệnh gây ra.

Góp phần là cầu nối tích cực để duy trì quan hệ hợp tác giữa các quốc gia, Bộ Công an Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan có liên quan của Việt Nam cũng như các tổ chức, cơ quan đại diện của nước ngoài tại Việt Nam đã có nhiều hoạt động tăng cường hợp tác với các cơ quan an ninh, cảnh sát nội vụ các nước thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Việt Nam với các nước nói chung, giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan thực thi pháp luật các nước nói riêng, đưa quan hệ hợp tác hữu nghị cấp Nhà nước đi vào chiều sâu, đạt được nhiều kết quả quan trọng trên nhiều lĩnh vực.

Đánh giá cao sự phối hợp giữa Cục Đối ngoại, Bộ Công an với các đơn vị liên quan và cảm ơn sự giúp đỡ, quan tâm của các cơ quan, tổ chức đại diện nước ngoài tại Việt Nam trong những năm qua; Thứ trưởng Lê Tấn Tới bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong năm 2021 và trong những  năm tiếp theo để Bộ Công an hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Công đoàn Cục Công nghiệp An ninh sáng 21/1 tổ chức tổng kết công tác Công đoàn năm 2020, triển khai chương trình công tác năm 2021; sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn CAND nhiệm kỳ 2018-2023.

Trong nửa nhiệm kỳ qua, phong trào công nhân lao động và hoạt động Công đoàn Cục CNAN có nhiều chuyển biến tích cực, đạt nhiều kết quả quan trọng đóng góp thiết thực, hiệu quả, toàn diện vào các mặt công tác của Cục CNAN trong thời gian qua.Trong năm 2021, Công đoàn các cấp trong Cục CNAN cần tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức Công đoàn; tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên công đoàn, người lao động. 

Trong đó chú trọng tuyên truyền nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống, trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, kiến thức pháp luật, kỷ luật lao động cho ĐVCĐ, công nhân lao động. 

Trước mắt, các cấp công đoàn Cục cần quan tâm chăm lo Tết Tân Sửu 2021 cho ĐVCĐ, công nhân lao động, nhất là công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

BT
Thăm dò khán giả