Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 13:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:13, Thứ 3, 13/10/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an làm việc với Kiểm toán Nhà nước

(ANTV) - Chiều 12/10, tại Hà Nội, Bộ Công an và Kiểm toán Nhà nước tổ chức họp công bố Quyết định số 1430/QĐ-KTNN ngày 08/10/2015 của Tổng Kiểm toán Nhà nước. Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; đồng chí Nguyễn Hữu Vạn, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán Nhà nước đồng chủ trì buổi họp.

Tại buổi họp, các đại biểu đã công bố Quyết định số 1430/QDD-KTNN ngày 08/10/2015 của Tổng Kiểm toán Nhà nước về việc quản lý, sử dụng ngân sách, tiền và tài sản nhà nước năm 2014; Chuyên đề về công tác quản lý, sử dụng ngân sách nhà nước đầu tư cho hoạt động khoa học và công nghệ của Bộ Công an.

Phát biểu tại buổi họp, Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu nêu rõ: Việc triển khai Quyết định kiểm toán nhằm làm rõ những việc Bộ Công an đã làm được; nhất là trong chi tiêu, quản lý tài sản, những nỗ lực, cố gắng của lực lượng Tài chính Công an nhân dân để phát huy; đồng thời chỉ ra được những tồn tại, yếu kém của các đơn vị, để từ đó có kiến nghị những chủ trương, giải pháp để khắc phục tồn tại; để việc quản lý, sử dụng ngân sách, tài sản của Nhà nước hiệu quả hơn.

Đồng tình với phát biểu chỉ đạo của Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu, đồng chí Nguyễn Hữu Vạn, Tổng Kiểm toán Nhà nước khẳng định thông qua kiểm toán, kiến nghị với Đảng, Nhà nước, các Bộ, ngành về cơ chế chính sách cho phù hợp, đặc biệt là công tác quản lý tài chính tại các đơn vị để làm tốt hơn, tránh không để xảy ra sai sót, sử dụng nguồn kinh phí được cấp có hiệu quả cao nhất.

BT
Thăm dò khán giả