Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 08:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:45, Thứ 4, 26/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an họp báo thông tin về công tác Công an 6 tháng đầu năm

(ANTV) - Vào chiều 26/6, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Họp báo cung cấp thông tin về tình hình, kết quả công tác Công an 6 tháng đầu năm 2019 và nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm. Trung tướng Lương Tam Quang, Chánh Văn phòng Bộ Công an, Người phát ngôn Bộ Công an chủ trì buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, Trung tướng Lương Tam Quang cho biết, trong 6 tháng đầu năm, kết quả công tác công an nổi bật trên 10 nội dung. Lực lượng Công an đã quyết liệt tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương của đảng, nhà nước về bảo đảm ANTT, thực hiện tốt chức năng tham mưu, phối hợp và tổ chức thực hiện tốt công tác bảo đảm ANQG, giữ gìn TTATXH và đạt được kết quả toàn diện trên các mặt công tác, giữu vững an ninh quốc gia, kéo giảm tội phạm, tạo sự chuyển biến tích cực về TTATXH, góp phần giữ vững ổn định chính trị, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đối ngoại của đất nước.

Trả lời câu hỏi của báo chí liên quan tới việc xây dựng khung chế tài xử phạt người điều khiển phương tiện sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông sau khi Luật Phòng chống tác hại rượu bia sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1.1.2020, Người phát ngôn Bộ Công an cho biết, hiện các nội dung của khung chế tài xử lí vi phạm đang được nghiên cứu xây dựng.
 
Liên quan tới những khó khăn trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy và các giải pháp được Bộ Công an tập trung trong trong thời gian tới, đại diện Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an cho biết sẽ tăng cường triển khai hợp tác quốc tế nhằm ngăn chặn nguồn ma túy thẩm lậu vào Việt Nam.
 
Tại buổi họp báo, Trung tướng Lương Tam Quang cũng thông tin về một số vụ án đang được Bộ Công an chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, công an các tỉnh mở rộng điều tra, làm rõ, khi có kết quả sẽ thông tin tới báo chí.
BT
Thăm dò khán giả