Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 13:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:34, Thứ 7, 06/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an giao ban thường trực Ban chỉ đạo 138

(ANTV) - Ngày 05/01, tại Tuyên Quang, Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị giao ban Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm (Ban chỉ đạo 138) các địa phương.

    

Hội nghị đã đánh giá: trong năm 2017, Ban chỉ đạo 138 Bộ Công an đã tham mưu cho Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Quốc hội ban hành nhiều Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương, chính sách, các giải pháp về phòng, chống tội phạm trong tình hình mới; triển khai các chương trình, quy chế phối hợp với các Bộ, Ban, ngành trong phòng, chống tội phạm. Chỉ đạo tổ chức có hiệu quả các đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, tuần lễ cấp cao APEC 2017; bảo vệ an toàn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các chuyến thăm của nguyên thủ các nước, các mục tiêu trọng điểm.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá những ưu điểm, tồn tại, hạn chế trong công tác phòng, chống tội phạm; chỉ ra nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế và đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác tham mưu, công tác nắm tình hình, giải quyết tốt các vụ việc mới phát sinh, chủ động tấn công, trấn áp tội phạm, phát động và đẩy mạnh phong trào "toàn dân tham gia phòng, chống tội phạm".

Hội nghị cũng dành nhiều thời gian thảo luận, xây dựng và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm năm 2018 và những năm tiếp theo./.

  

 

 

BT
Thăm dò khán giả