Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 21:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:51, Thứ 4, 17/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an gặp mặt học viên lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh

(ANTV) - Chiều 16/6, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức gặp mặt các đồng chí học viên lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh Khóa 80 - đối tượng 1. Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi gặp. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Thành Long, Bộ trưởng Bộ Tư pháp và các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, Bộ Tư pháp cùng đại diện lãnh đạo Học viện Quốc phòng, các đơn vị trực thuộc Bộ Công an.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Tô Lâm đã chỉa sẻ với các học viên về một số kết quả đạt được trong công tác đảm bảo quốc phòng - an ninh của đất nước, cùng với đó là một số kết quả đạt được của lực lượng CAND trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, một số nhiệm vụ trọng tâm của lực lượng CAND trong thời gian tới.

Nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác đảm bảo quốc phòng, an ninh, Bộ trưởng Tô Lâm tin tưởng, các đồng chí lãnh đạo các bộ, ban, ngành, địa phương về học lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh Khóa 80 sẽ phát huy tốt nhất những kiến thức bổ ích về lý luận, thực tiễn qua đợt nghiên cứu, học tập này để nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý khi trở về cương vị công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh trong tình hình mới.

BT
Thăm dò khán giả