Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 05:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Thứ 6, 06/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an gặp mặt học viên lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh

(ANTV) - Chiều 5/7, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức gặp mặt Ban Giám đốc Học viện Quốc phòng và các học viên Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng, An ninh Khóa 71 - đối tượng 1. Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Bùi Văn Nam khẳng định trong thời gian qua, lực lượng CAND đã phát huy vai trò nòng cốt làm tốt công tác tham mưu với Đảng, Nhà nước chỉ đạo giải quyết nhiều vấn đề cơ bản, chiến lược; đồng thời, xử lý giải quyết kịp thời, hiệu quả những vấn đề cấp bách, nổi lên trên lĩnh vực an ninh, trật tự; giữ vững thế chủ động chiến lược, không để bị động, bất ngờ; công tác phòng, chống các loại tội phạm được quan tâm chỉ đạo quyết liệt, tạo sự chuyển biến tích cực về trật tự, an toàn xã hội.

Trong 6 tháng đầu năm, lực lượng CAND đã chủ động trên các mặt công tác, kéo giảm tỷ lệ phạm tội và các loại tội phạm, lập nhiều chiến công, được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao, trong đó có chuyên án đấu tranh với các đối tượng buôn bán ma túy đặc biệt nguy hiểm tại bản Tà Dê, xã Lóng Luông, tỉnh Sơn La, đem lại sự bình yên và niềm tin cho nhân dân.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam khẳng định, đạt được những kết quả trên là do lực lượng CAND đã luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ; sự phối hợp chặt chẽ, giúp đỡ có hiệu quả của các Bộ, Ban, ngành, địa phương nói chung, trong đó có sự phối hợp giúp đỡ chặt chẽ của các đồng chí đang theo học Lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng, An ninh Khóa 71 - đối tượng 1.

Nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm, các mặt công tác công an trong thời gian tới, đồng chí Thứ trưởng bày tỏ mong muốn, tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ, phối hợp của các đại biểu đối với lực lượng CAND trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng lực lượng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh trong thời gian tới. 

 

BT
Thăm dò khán giả