Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 12:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:48, Chủ Nhật, 23/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an gặp mặt đại biểu Quốc hội trong CAND

(ANTV) - Chiều 22/10, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức gặp mặt các đại biểu Quốc hội trong Công an nhân dân về dự Kỳ họp thứ hai, Quốc hội khoá XIV.

Thượng tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an dự, chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự còn có các lãnh đạo Bộ Công và đại diện lãnh đạo các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, đơn vị CAND.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Tô Lâm chào mừng các đại biểu quốc hội trong CAND về dự kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIV và nhấn mạnh: Kỳ họp thứ hai với rất nhiều nội dung vấn đề được thảo luận, cho ý kiến và quyết định thông qua, trong đó có nhiều nội dung liên quan trực tiếp đến lĩnh vực công tác đảm bảo an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng CAND.

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn, các đại biểu quốc hội trong CAND sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, thảo luận, tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng các nghị quyết, luật, nhất là một số luật Bộ công an xây dựng và chủ trì liên quan đến nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự.

Bộ trưởng cũng nhấn mạnh, các đại biểu trong CAND cần tăng cường trao đổi thông tin về tình hình, kết quả công tác bảo đảm an ninh trật tự; những chủ trương, định hướng xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến lực lượng công an với các đại biểu, các đoàn đại biểu quốc nhằm tạo sự lan tỏa, đồng thuận, ủng hộ của các đại biểu quốc hội đối với lực lượng Công an.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Bộ công an đã trao đổi một số nội dung liên quan đến đến lĩnh vực công tác công an; các quan điểm, tư tưởng chỉ đạo thống nhất của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an đối với những vấn đề có liên quan đến nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự.

Từ đó giúp các đại biểu quốc hội có thêm thông tin để tham gia, đóng góp ý kiến thảo luận tại các tổ và tại nghị trường quốc hội, góp phần tích cực vào thành công chung của kỳ họp./.

BT
Thăm dò khán giả