Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 22:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:13, Thứ 5, 21/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an gặp mặt đại biểu Quốc hội công tác trong CAND

(ANTV) - Chiều 20/7, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức gặp mặt các đại biểu Quốc hội đang công tác trong Công an nhân dân về dự Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khoá XIV. 

Thượng tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an dự, chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có các đồng chí: Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an và đại diện lãnh đạo các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, đơn vị trực thuộc Bộ.

Phát biểu chào mừng các đại biểu Quốc hội công tác trong CAND về dự Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIV, Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh: Được cử tri cả nước tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XIV, đây là vinh dự của cá nhân các đồng chí, nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề để có tiếng nói của lực lượng CAND trong các Ủy ban của Quốc hội và trước Quốc hội.

Bộ trưởng Tô Lâm yêu cầu các đồng chí tham gia đầy đủ các cuộc họp tại các Ủy ban để phát biểu, đóng góp ý kiến tham gia xây dựng các Luật, Pháp lệnh, nhất là Luật liên quan đến nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự và tham gia các vấn đề quan trọng về phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, góp phần vào thành công của Kỳ họp.

Bộ trưởng Tô Lâm với các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Trong kỳ họp này, đồng chí Bộ trưởng đề nghị các đồng chí đại biểu Quốc hội công tác trong CAND phát huy tinh thần trách nhiệm, tăng cường trao đổi thông tin về tình hình, kết quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự 6 tháng đầu năm 2016 và những chủ trương, định hướng trong xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến CAND với các đại biểu.

Các Đoàn đại biểu Quốc hội trong thảo luận, trao đổi ngoài hội trường nhằm tạo sự lan tỏa, đồng thuận, ủng hộ của các đại biểu Quốc hội đối với lực lượng CAND, để lực lượng Công an hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quốc hội và nhân dân tin cậy, giao phó./.

BT
Thăm dò khán giả