Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 07:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:10, Thứ 6, 29/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an gặp mặt đại biểu Quốc hội các tỉnh Tây Nguyên

(ANTV) - Chiều ngày 28/7, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức gặp mặt Đại biểu Quốc hội các tỉnh Tây Nguyên về dự kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIV nhằm tăng cường mối quan hệ phối hợp công tác trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế xã hội vùng Tây Nguyên.

 

Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban chỉ đạo Tây Nguyên chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; đại diện lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương, các đồng chí trong Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an, đại diện lãnh đạo các Tổng cục, đơn vị trực thuộc Bộ.

Thay mặt Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm chúc mừng các đồng chí đã được cử tri tín nhiệm bầu làm Đại biểu Quốc hội khóa XIV; tin tưởng rằng các đồng chí sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, là cầu nối gắn bó nhân dân các dân tộc Tây Nguyên với Đảng, Quốc hội.

Đồng chí Bộ trưởng cũng nêu rõ: Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của TƯ Đảng, Quốc hội, Chính phủ, sự phối hợp chặt chẽ của các bộ, ban, ngành, các đoàn thể xã hội và địa phương, sự giúp đỡ của nhân dân, lực lượng CAND đã đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của đất nước cũng như tại địa bàn Tây Nguyên, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ đổi mới, hội nhập quốc tế.

Đạt được những kết quả đó, có sự quan tâm, thường xuyên theo dõi, giám sát, giúp đỡ có hiệu quả của đại biểu Quốc hội các tỉnh Tây Nguyên. Đặc biệt là những ý kiến đóng góp và phản ánh kịp thời các kiến nghị của cử tri nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt Công tác công an. Đồng thời, thông qua sự truyền tải của các đại biểu Quốc hội, nhân dân và cử tri cả nước ngày càng hiểu rõ hơn về hoạt động, về những thành tích trong chiến đấu của lực lượng CAND trong sự nghiệp bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn, thời gian tới, sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp kịp thời có hiệu quả nhiều hơn nữa của các đại biểu Quốc hội đối với lực lượng CAND.

 

BT
Thăm dò khán giả