Thứ hai, ngày 27/06/2022 - 12:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:10, Thứ 4, 15/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an gặp mặt, chúc Tết cán bộ cấp cao đã nghỉ hưu

(ANTV) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng 14/1, tại TP. Hồ Chí Minh, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an tổ chức gặp mặt, chúc Tết các đồng chí cán bộ cấp cao của lực lượng Công an nhân dân (CAND) đã nghỉ hưu tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ. 

Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi gặp mặt. Dự buổi gặp mặt có nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Đại tướng Lê Hồng Anh, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thường trực Ban Bí thư, nguyên Bộ trưởng Bộ Công an; các đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an; phu nhân các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an và các đồng chí lãnh đạo Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam, các cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Lao động, sĩ quan cấp tướng, nguyên lãnh đạo cấp Cục đang nghỉ hưu tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định, những thành tích của lực lượng CAND có sự đóng góp quan trọng, không thể thiếu của các đồng chí tướng lĩnh, sĩ quan cấp cao CAND qua các thời kỳ, mặc dù đã nghỉ hưu nhưng các đồng chí vẫn tâm huyết với sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng CAND. Những tình cảm và sự cống hiến không ngừng của các đồng chí là nguồn cổ vũ, động viên, định hướng rất quan trọng đối với các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ CAND hiện nay, góp phần quan trọng vào công tác bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước. 
 
Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm trân trọng cảm ơn những đóng góp, sự ủng hộ quý báu của các đồng chí tướng lĩnh, sĩ quan cấp cao CAND qua các thời kỳ. Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, năm 2020 là năm cuối có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi toàn bộ Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, là năm tổ chức Đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Vì vậy, nhiệm vụ của ngành Công an được xác định ngày càng nhiều hơn. 
 
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm kính chúc các đồng chí và thân nhân các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ Công an, các đồng chí tướng lĩnh, sĩ quan cấp cao cùng gia đình mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng; mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến quý báu của các đồng chí để lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó trong thời gian tới.
BT
Thăm dò khán giả