Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 15:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:10, Thứ 7, 26/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an gặp mặt cán bộ cấp cao đã nghỉ hưu

(ANTV) - Sáng ngày 25/1, tại Đà Nẵng, Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ cấp cao đã nghỉ hưu của các tỉnh Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi.

Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã chủ trì buổi gặp mặt, cùng dự có ông Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Trung ương đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, Trung tướng Nguyễn  Văn Sơn, Thứ trưởng bộ Công an.

Tại buổi gặp mặt, Thượng tướng Tô Lâm đã thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an thông tin tình hình hoạt động cũng như những kết quả đạt được của lực lượng công an nhân dân trong năm 2018; đồng thời khẳng định những đóng góp rất quan trọng của các đồng chí tướng lĩnh, sĩ quan CAND qua các thời kỳ. Mặc dù đã nghỉ công tác, nhưng các đồng chí rất tâm huyết với sự nghiệp bảo vệ an ninh Quốc gia, giữ gìn trật tự xã hội, nhất là những đóng góp trong quá trình nghiên cứu, xây dựng triển khai thực hiện đề án đổi mới, sắp xếp bộ máy CAND tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả. Những tình cảm và sự cống hiến không ngừng đó là sự động viên hết sức quan trọng cho các thế hệ cán bộ chiến sỹ CAND trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Quốc gia, giữ gìn trật tự xã hội. Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ mong muốn các đồng chí tiếp tục quan tâm, góp ý với lực lượng CAND.

Thay mặt các đồng chí dự buổi gặp mặt, Thiếu tướng Vũ Minh Sơn,  nguyên Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an khi hàng năm đều tổ chức buổi gặp mặt đầm ấm, đầy ý nghĩa để các đồng chí cán bộ cấp cao trong CAND đã nghỉ hưu có thêm dịp gặp gỡ, thăm hỏi động viên lẫn nhau.
BT
Thăm dò khán giả