Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 12:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:10, Thứ 6, 10/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an gặp mặt các Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài

(ANTV) - Ngày 9/8, Bộ Công an tổ chức gặp mặt các đồng chí lãnh đạo Bộ Ngoại giao, các đồng chí Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài nhiệm kỳ 2018 - 2021. 

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và Lãnh đạo Bộ Công an, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã nhiệt liệt chào mừng và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các đồng chí, chúc các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trọng trách lớn lao của mình trong nhiệm kỳ được phân công.

Thực hiện đường lối của Đảng là chủ động hội nhập quốc tế, giữ vững môi trường hòa bình và tạo điều kiện thuận lợi để phát triển đất nước, trong thời gian qua Bộ Công an và Bộ Ngoại giao đã phối hợp chặt chẽ trong việc tham mưu cho Đảng, Chính Phủ giải quyết những vấn đề của đất nước, chuyển từ tư duy tham gia tích cực sang chủ động đóng góp xây dựng, đưa nước ta ngày càng hội nhập sâu rộng với quốc tế đồng thời vẫn đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội.

Trong thực hiện nhiệm vụ của lực lượng Công an Nhân dân, Bộ Công an đã nhận được sự giúp đỡ to lớn của Bộ Ngoại giao, đặc biệt là các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài với vai trò là các  tiền đồn phát hiện, ngăn chặn các đối tượng thù địch có ý đồ xâm nhập vào Việt Nam, đồng thời cũng là cửa ngõ của nước nhà mở cửa ra thế giới, giúp bạn bè quốc tế hiểu biết và mở rộng giao lưu với lực lượng CAND.

Với tinh thần đó, thay mặt Đảng ủy Công an TW và lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm đề nghị các đồng chí lãnh đạo Bộ Ngoại giao, Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài trong nhiệm kỳ công tác của mình chủ động phối hợp, hỗ trợ lực lượng Công an thực hiện nhiệm vụ hợp tác quốc tế trong bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gin trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng chống tội phạm.

Bộ trưởng Tô Lâm cũng hy vọng với sự đoàn kết hợp tác chặt chẽ giữa hai Bộ, sẽ xây dựng và củng cố được thế trận an ninh, trật tự từ xa, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.

 

BT
Thăm dò khán giả