Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 18:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:31, Thứ 5, 05/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an gặp mặt các nghệ sĩ CAND được phong tặng danh hiệu NSND, NSƯT

(ANTV) - Chiều nay 5/9, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Lễ gặp mặt các nghệ sĩ CAND được Nhà nước phong tăng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú lần thứ 9 vừa qua. Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã dự buổi lễ và chúc mừng các nghệ sĩ.

 

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Tô Lâm đã tặng hoa chúc mừng 3 đồng chí được Nhà nước phong tặng danh hiệu NSND và 2 đồng chí được Nhà nước phong tặng danh hiệu NSƯT vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Tô Lâm nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích của các nghệ sĩ - chiến sĩ CAND.

Nhấn mạnh vai trò của văn hóa nghệ thuật trong đời sống xã hội nói chung và vai trò của những nghệ sĩ - chiến sĩ CAND nói riêng trên mặt trận văn hóa tư tưởng, Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định, những năm qua, Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an luôn quan tâm, tạo điều kiện về vật chất và tinh thần để chăm lo, tạo động lực cho hoạt động sáng tạo của các nghệ sĩ tại các đơn vị nghệ thuật của CAND. Các nghệ sĩ Công an được phong tặng NSND, NSƯT lần này khẳng định sự trưởng thành về tài năng, uy tín nghệ thuật của đội ngũ nghệ sĩ - chiến sĩ CAND.

Bộ trưởng Tô Lâm cũng đề nghị các nghệ sĩ - chiến sĩ CAND tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, bồi dưỡng tài năng nghệ thuật, không ngừng tìm tòi, khơi dậy mọi nguồn lực sáng tạo nghệ thuật; tiếp tục phát triển tài năng để có nhiều thành công mới trong hoạt động biểu diễn, quảng bá các tác phẩm có giá trị về tư tưởng, nghệ thuật về đề tài CAND, bám sát và phản ánh sinh động, chân thực về cuộc sống, công tác chiến đấu của lực lượng CAND; tăng cường tuyên truyền hình ảnh đẹp, gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến của cán bộ chiến sĩ CAND trong sự nghiệp bảo vệ An ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng, góp phần xây dựng, phát triển toàn diện văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước.

BT
Thăm dò khán giả