Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 05:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:15, Thứ 5, 30/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an công bố quyết định về công tác cán bộ

(ANTV) - Chiều 29/8, Bộ Công an đã tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tới dự buổi lễ có Thượng tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an; Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND; đại diện lãnh đạo các Cục, Học viện trong CAND.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Thượng tướng Tô Lâm đã trao quyết định về nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với 4 đồng chí là lãnh đạo chỉ huy cấp cao, sỹ quan cấp tướng trong CAND.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Tô Lâm biểu dương những thành tích, kết quả của 4 đồng chí nhận quyết định chờ hưởng chế độ hưu trí đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong suốt chặng đường 42 năm phấn đấu, công tác liên tục trong ngành Công an.

Những đóng góp của cá nhân các đồng chí đã được Đảng, Nhà nước, lực lượng CAND ghi nhận và tặng thưởng nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý.

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn các đồng chí tiếp tục quan tâm, theo dõi và đóng góp ý kiến, kinh nghiệm của mình đối với công tác công an, đặc biệt trên lĩnh vực tham mưu, lãnh đạo chỉ huy, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng để lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

BT
Thăm dò khán giả