Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 00:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:39, Thứ 3, 27/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Biểu dương cán bộ Hội Người cao tuổi tiêu biểu

(ANTV) - Sáng 26/10, Hội Người cao tuổi Việt Nam tổ chức Hội nghị biểu dương cán bộ Hội Người cao tuổi tiêu biểu toàn quốc trong phong trào Thi đua Yêu nước “Tuổi cao-Gương sáng” giai đoạn 2015-2020. Tới dự có đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó chủ tịch nước, Phó chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua-Khen thưởng Trung ương. 

 

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao Hội Người cao tuổi các cấp, đã phát huy tốt vai trò là tổ chức xã hội đặc thù, đại diện cho nguyện vọng quyền và lợi ích hợp pháp của người cao tuổi Việt Nam và là thành viên của Mặt trận Tổ quốc, là chỗ dựa tin cậy của Đảng, Nhà nước. Đến nay, 100% xã, phường, thị trấn trong cả nước đều đã thành lập tổ chức Hội.

Phó Chủ tịch Đặng Thị Ngọc Thịnh đề nghị tiếp tục quán triệt thực hiện tốt luật người cao tuổi cũng như các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về người cao tuổi nhằm chăm sóc một cách toàn diện về tinh thần và vật chất, phát huy vai trò và khuyến khích người cao tuổi tham gia các hoạt động kinh tế xã hội, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.

Tại hội nghị, 13 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” giai đoạn 2015-2020 vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

BT
Thăm dò khán giả