Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 10:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:58, Thứ 5, 06/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bí thư Thành ủy TP.HCM tiếp xúc cử tri

(ANTV) -Sáng 5/10, đồng chí Đinh La Thăng - Ủy viện Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM; bà Văn Thị Bạch Tuyết, Giám đốc Sở Du lịch TP HCM và ông Trần Anh Tuấn, quyền Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển TP HCM đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại huyện Củ Chi .

 
Kiến nghị của các cử tri hầu hết tập trung chủ yếu vào một số vấn đề  như: tình hình an ninh chính trị, trật tự an tòan xã hội như: các loại tội phạm, từ ma túy, mại dâm vẫn còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật gây bất an trong nhân dân, tình trạng ô nhiễm môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, sử dụng hóa chất, chất cấm vào thực phẩm vẫn còn, bởi mức độ xử phạt hành chính quá thấp, ngay cả đồ ăn chay cũng bỏ hóa chất.
 
Vì vậy phải có sự thay đổi các điều luật và mức độ xử phạt, vấn đề an toàn giao thông, chế độ chính sách và một số dự án đã có quy hoạch nhưng chưa thực hiện.
 
Bên cạnh đó, tệ nạn tham nhũng cũng đang là “mối đe dọa” đối với sự phát triển của đất nước cũng như lòng tin của người dân đối với Đảng.
 
Tại cuộc tiếp xúc cử tri, đồng chí Đinh La Thăng trả lời một số vấn đề, đồng thời cũng yêu cầu một số đại diện Sở, ngành thành phố trả lời, giải đáp thắc mắc của các cử tri liên quan đến các vấn đề đã nêu.
 
Bí thư Đinh La Thăng cũng khẳng định, những vấn đề cụ thể mà cử tri nêu sẽ chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết để đem lại quyền lợi và bảo đảm an toàn cuộc sống cho người dân.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả