Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 16:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:56, Thứ 6, 15/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế mạc kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa 14

(ANTV) - Sau 21 ngày làm việc, với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm, Quốc hội khóa 14 đã bế mạc Kỳ họp thứ 5 sau khi hoàn thành chương trình làm việc với nhiều nội dung quan trọng.

 

Phát biểu bế mạc Kỳ họp, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh, tại Kỳ họp này, Quốc hội đã hoàn thành nội dung chương trình làm việc đề ra, quyết định nhiều vấn đề quan trọng của đất nước như quyết toán Ngân sách Nhà nước, các vấn đề về phát triển kinh tế xã hội năm 2017 và năm 2018.

Đồng thời, Quốc hội tiếp tục có những đổi mới; chương trình làm việc được bố trí hợp lý; công tác điều hành theo đúng Quy chế và chương trình kỳ họp, có sự điều chỉnh linh hoạt theo yêu cầu thực tế và đúng nguyên tắc; cách thức chất vấn và trả lời chất vấn được đổi mới, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, được cử tri và dư luận xã hội đánh giá cao.

Đặc biệt, Quốc hội đã trân trọng lắng nghe, tiếp thu những ý kiến xác đáng để hoàn thiện, nâng cao chất lượng các luật, nghị quyết được thông qua.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đề nghị, các đại biểu Quốc hội sau khi kết thúc kỳ họp, tổ chức tốt hoạt động tiếp xúc cử tri, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri và nhân dân; nghiên cứu, tìm hiểu, nắm bắt thực tiễn đời sống xã hội để phản ánh, kiến nghị kịp thời với Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan hữu quan, tích cực chủ động hơn nữa trong công tác lập pháp, giám sát.

B.T
Thăm dò khán giả