Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 21:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:33, Thứ 6, 29/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp bộ các trường trung cấp CAND

(ANTV) - Chiều 28/5, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Bộ các trường trung cấp CAND năm 2014-2015.

 
Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, 15 giáo viên giỏi ở 4 trường trung cấp CAND đã cùng nhau tranh tài với những nội dung thi về hồ sơ bài giảng, kiểm tra hiểu biết và thực hành bài giảng dựa trên hai lĩnh vực Nghiệp vụ chuyên ngành và tiếng Anh.
 
Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, hội thi đã chọn ra được những giáo viên tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy giỏi cấp trường trung cấp CAND; trở thành sân chơi để đội ngũ giáo viên các trường thao diễn năng lực sư phạm, năng lực nghiên cứu sáng tạo, ứng dụng công nghệ thông tin trong phương pháp giảng dạy.
 
Tại buổi lễ, Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND biểu dương những nỗ lực, phấn đấu của ban tổ chức, các thầy cô giáo. Qua 2 năm tổ chức, hội thi đã chứng tỏ bản lĩnh, trí tuệ của người giáo viên CAND, từ đó làm cơ sở nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo tại các trường trung cấp. Hội thi đã trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an, Tổng cục Chính trị CAND cho các tập thể, cá nhân đạt giải nhất, nhì và ba./.
BT
Thăm dò khán giả