Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 19:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:28, Chủ Nhật, 07/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế mạc Hội nghị Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam lần thứ 8

(ANTV) - Ngày 6/1, tại thành phố Hồ Chí Minh, Hội nghị lần thứ 8 Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khoá VIII đã hoàn thành các nội dung theo chương trình đề ra.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đề nghị Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và các tổ chức thành viên khẩn trương triển khai chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2018; chủ động tham mưu cho cấp ủy và phối hợp với chính quyền các cấp chăm lo cho các tầng lớp nhân dân, nhất là đối với gia đình chính sách, các hộ nghèo, đồng bào vùng sâu, vùng xa, đồng bào và chiến sĩ nơi biên giới, hải đảo, đồng bào bị thiệt hại do thiên tai.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã trao Huân chương Độc lập hạng Ba cho 1 cá nhân; Huân chương Lao động hạng Nhì cho 1 cá nhân và Huân chương Đại đoàn kết dân tộc cho 2 cá nhân.

Phú Yên, Thái Bình triển khai cao điểm đảm bảo ANTT Tết 2018

Tại Phú Yên, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch, thực hiện đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và các Lễ hội đầu Xuân 2018.   

Thực hiện đợt cao điểm, lực lượng Cảnh sát giao thông các tỉnh từ Quảng Nam đến Khánh Hòa tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, phòng ngừa, hạn chế tai nạn và ùn tắc giao thông dọc tuyến Quốc lộ 1A, ngăn chặn kịp thời và xử lý nghiêm các vụ tụ tập gây rối trật tự công cộng, đua xe trái phép. Tăng cường phối hợp đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, các hành vi buôn bán vận chuyển pháo nổ, vũ khí trái phép, hàng lậu, hàng cấm và các hành vi vi phạm pháp luật trên các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa.

BT
Thăm dò khán giả