Thứ sáu, ngày 27/05/2022 - 07:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:30, Thứ 6, 15/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế mạc Hội báo toàn quốc 2022

(ANTV) - Sau 3 ngày diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn, Hội Báo Toàn quốc 2022 với chủ đề "Đoàn kết, chuyên nghiệp, hiện đại và nhân văn" đã bế mạc vào chiều 15/4 tại bảo tàng Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã đến dự, chúc mừng, động viên ban tổ chức và những người làm báo cả nước. Dự buổi lễ còn có đông đảo các đồng chí lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành, lãnh đạo các địa phương, lãnh đạo các cơ quan báo chí, đông đảo các nhà báo, sinh viên các trường báo chí và độc giả.

Với tầm vóc và quy mô lớn, nhiều hoạt động phong phú, Hội Báo toàn quốc 2022 đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của hơn 106 đơn vị đến từ các cấp Hội trong cả nước và cơ sở đào tạo báo chí. Đây là sự kiện báo chí lớn nhất cả nước, là cuộc hội tụ nghề nghiệp, văn hóa tinh thần đặc sắc của những người làm báo và công chúng.

Tôn vinh và động viên những người làm báo cả nước, Ban tổ chức đã trao hàng trăm giải thưởng thuộc các hạng mục: "Bìa báo Tết ấn tượng"; "Giao diện báo điện tử ấn tượng"; "Chương trình phát thanh, chương trình truyền hình ấn tượng". Ngoài ra, còn có giải "Ấn tượng báo chí 2022" dành cho tập thể hoặc cá nhân tổ chức sự kiện, hoạt động hấp dẫn, có dấu ấn trong khuôn khổ Hội báo.

Liên chi hội nhà báo Bộ Công an vinh dự đạt Giải C "Giao diện báo điện tử ấn tượng". Có thể thấy, qua 5 lần tổ chức, Hội báo toàn quốc đã thực sự là Ngày hội của những người làm báo, tôn vinh những thành quả hoạt động báo chí, là diễn đàn giao lưu báo chí với công chúng, nơi gặp gỡ giữa những người làm báo trong cả nước sau một năm lao động, cống hiến.

 

 

Thăm dò khán giả