Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 22:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:00, Thứ 7, 30/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh khóa 74

(ANTV) - Sau hơn một tháng khai giảng, sáng 29/3 tại Hà Nội, Học viện Quốc phòng đã tổ chức lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng An ninh Khóa 74. Dự buổi lễ có đồng chí Mai Văn Chính, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương; Trung tướng Trần Việt Khoa, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Giám đốc Học viện Quốc phòng.

Sau thời gian hơn một tháng học tập, các học viên là những cán bộ thuộc diện Trung ương quản lý và từ các bộ, ngành, địa phương trong cả nước đã hoàn thành tốt nội dung, chương trình theo kế hoạch đề ra.

Thông qua học tập kết hợp với trao đổi, thảo luận và nghiên cứu thực tế tại một số địa phương, các học viên đã có điều kiện nghiên cứu sâu hơn về chiến lược quốc phòng, an ninh, hoạt động của lực lượng vũ trạng, kinh nghiệm và cách xử lý các tình huống phát sinh liên quan đến Quốc phòng và An ninh.

Đây là những cơ sở lý luận và thực tiễn quý báu được trang bị cho các học viên để vận dụng vào thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, phát triển kinh tế ở các bộ, ban, ngành trung ương và các địa phương.

BT
Thăm dò khán giả