Chủ nhật, ngày 17/10/2021 - 01:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:01, Thứ 6, 22/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo đảm tuyệt đối ANTT, ATGT phục vụ Đại hội XIII của Đảng

(ANTV) - Chiều 21/1, đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban An ninh, trật tự Đại hội XIII của Đảng và đồng chí Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, chúc Tết cán bộ chiến sỹ Cục Cảnh sát giao thông và kiểm tra công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Với nhiệm vụ được giao, Cục CSGT đã chỉ đạo CSGT các đơn vị, địa phương tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, sự chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác bảo đảm ANTT phục vụ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Chủ động xây dựng các kế hoạch, phương án phân luồng từ xa, xử lý tình huống phức tạp về TTATGT ngay từ khi mới phát sinh, không để ảnh hưởng đến việc đi lại của đại biểu ngay trước, trong và sau Đại hội lần thứ XIII của Đảng...

Ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của lực lượng CSGT, Thứ trưởng Bùi Văn Nam và Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc cũng đặc biệt nhấn mạnh, Cục CSGT cần phối hợp chặt chẽ với Công an các đơn vị, địa phương thực hiện các phương án, nhiệm vụ công tác theo kế hoạch, trong đó mục tiêu là đảm bảo cao nhất an ninh, an toàn giao thông cho Đại hội lần thứ 13 của Đảng, không được để xảy ra bất cứ sai sót gì dù là nhỏ nhất.

Chủ động rà soát, kiểm tra công tác phối hợp giữa các lực lượng, đảm bảo trang thiết bị, phương tiện cho cán bộ CBCS thực hiện nhiệm vụ. Đặc biệt, cần làm rõ, phân công nhiệm vụ cụ thể trong từng tình huống. Tính toán những tình huống mới, bám sát thực tế để có phương án giải quyết chủ động, hiệu quả.

Lãnh đạo Bộ Công an tin tưởng rằng, bằng tất cả nỗ lực, quyết tâm, lực lượng CSGT nói riêng và lực lượng CAND sẽ bảo đảm tuyệt đối ANTT, ATGT phục vụ Đại hội XIII của Đảng.

BT
Thăm dò khán giả