Chủ nhật, ngày 17/10/2021 - 01:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:27, Thứ 3, 05/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội 13 của Đảng

(ANTV) - Chiều 04/01 tại Hà Nội, Tiểu ban an ninh, trật tự Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội lần thứ 13 của Đảng đã tổ chức phiên họp lần thứ 5. Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng tiểu ban chủ trì phiên họp.

 

Tại phiên họp, các đại biểu đã nghe báo cáo về tình hình công tác bảo vệ an ninh trật tự Đại hội đảng bộ các cấp, cùng với đó là tình hình thực hiện công tác bảo vệ Đại hội lần thứ 13 của Đảng. Đến thời điểm hiện tại, công tác bảo vệ Đại hội Đảng bộ các cấp đã đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra, đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn trên địa bàn cả nước trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp. Về công tác đảm bảo an ninh, trật tự Đại hội lần thứ 13 của Đảng, công an các đơn vị địa phương đã chủ động, thực hiện nghiêm túc các mặt công tác, đảm bảo đúng tiến độ, hiệu quả.

Tại phiên họp, các đại biểu cũng đã thảo luận, rà soát lại việc thực hiện công tác bảo đảm an ninh trật tự Đại hội lần thứ 13 của Đảng, đề xuất các nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai trong thời gian tới, kiến nghị các vấn đề cần tập trung tháo gỡ. 

Phát biểu tại phiên họp, Thượng tướng Bùi Văn Nam biểu dương những kết quả đã đạt được, đánh giá cao những nỗ lực của công an các đơn vị, địa phương trong việc đảm bảo tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng các cấp.

Nhấn mạnh Đại hội lần thứ 13 của Đảng là sự kiện chính trị hết sức quan trọng của đất nước, dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 25/01 đến ngày 02/02, Thứ trưởng Bùi Văn Nam yêu cầu các thành viên tiểu ban, công an các đơn vị, địa phương tiếp tục phát huy các kết quả tích cực đã đạt được, khẩn trương, nghiêm túc triển khai các mặt công tác, các phương án bảo đảm an ninh trật tự, với quyết tâm cao nhất, thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ đặt ra, đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội lần thứ 13 của Đảng.    

Thăm dò khán giả