Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 12:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:13, Thứ 7, 30/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo đảm ATGT phục vụ kì họp Đại hội đồng GEF lần thứ 6

(ANTV) -Sáng nay (30/6), tại TP Đà Nẵng. Cục Cảnh sát giao thông đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác đảm bảo TT ATGT, TTXH và dẫn đoàn phục vụ kì họp Đại hội đồng Quỹ môi trường toàn cầu lần thứ 6. Đến dự có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn , Thứ trưởng Bộ Công an.

 

Tại hội nghị, Thiếu tướng Trần Quốc Trung, Phó cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông đã báo cáo tóm tắt kết quả công tác đảm bảo ANTT và TTXH trong suốt thời gian diễn ra hội nghị GEF 6. Với sự nỗ lực, quyết tâm cao của tất cả các cán bộ chiến sỹ Cảnh sát giao thông, kì hợp GEF 6 đã được bảo vệ tuyệt đối an toàn, công tác đảm bảo TT ATGT dẫn đoàn, xếp xe và hướng dẫn điều khiển giao thông cũng được diễn ra thuận lợi, không gặp khó khăn trở ngại.
 
Cục cảnh sát giao thông cũng đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, kiểm soát người và phương tiện ra vào các điểm khách sạn, nơi tổ chức hội nghị..Do đó, kì họp Đại hội đồng GEF 6 đã đạt được kết quả cao nhất.
 
Thiếu tướng Trần Sơn Hà,Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an cho biết, triệu tập các đồng chí đã từng tham gia phục vụ APEC 2017, do đó gần 300 đồng chí đã được triệu tập về Đà Nẵng để bảo vệ cho kì họp này trên cả các lĩnh vực về dẫn đoàn, xếp xe, đảm bảo giao thông ở đường bộ, đường thủy. Do chuẩn bị kĩ về phương án, kế hoạch và sự chuẩn bị tốt của các bộ phận, các lực lượng nên Kì họp GEF 6 đã không để xảy ra bất kì sai sót nào.
 
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã ghi nhận và đánh giá cao vai trò cũng như kết quả mà lực lượng cảnh sát giao thông đã đạt được trong suốt thời gian diễn ra kì hợp Đại hội đồng GEF 6. Đặc biệt biểu dương Cục cảnh sát giao thông đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng cảnh sát giao thông của 17 đơn vị địa phương để mang lại sự thành công cho kì họp và sự an toàn cho các đại biểu, quan khách. Thứ trưởng, cũng mong muốn trong thời gian tới các đồng chí, tiếp tục phát huy tinh thần, bảo vệ những sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, bảo đảm TT ATGT, TTXH được an toàn trên mọi mặt trận.
 
Cũng tại hội nghị, với tinh thần tương thân tương ái, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cùng với toàn thể các cán bộ chiến sĩ cảnh sát giao thông đã quyên góp ủng hộ bà con vùng cao Tây Bắc trong đợt bão lũ vừa qua. Nhằm chia sẻ những khó khăn, tổn thất về vật chất và tinh thần mong bà con và chính quyền sớm vượt qua được khó khăn, ổn định cuộc sống.
 
 
 
 
Thăm dò khán giả