Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 03:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:58, Thứ 7, 08/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo đảm an ninh, an toàn Hội nghị WEF ASEAN 2018

(ANTV) -Nhằm bảo đảm an ninh, an toàn Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN -WEF ASEAN năm 2018, vào sáng 07/9 tại Hà Nội, Tiểu ban An ninh và Y tế đã tổ chức cuộc họp lần thứ 3 để rà soát các công tác đã triển khai và trọng tâm công tác bảo vệ Hội nghị trong thời gian tới.

 

Tại buổi làm việc, đại diện các thành viên của tiểu ban về an ninh và y tế đã có những báo cáo về nội dung công việc đã được triển quan liên quan tới Hội nghị WEF ASEAN năm 2018. Trên cơ sở đó có những kiến nghị đề xuất đối với các phương án, kế hoạch nhằm bảo đảm tốt nhất an ninh, an toàn trong khuôn khổ thời gian của Hội nghị.

Trong đó các đơn vị là thành viên Tiểu ban an ninh và y tế cần có sự phối hợp chặt chẽ, trao đổi thông tin và có báo cáo kịp thời khi tham gia buổi Tổng duyệt vào ngày 9/9; tiến tới triển khai bảo vệ Hội nghị từ ngày 11/9-13/9.

Kết luận buổi làm việc, Thiếu tướng Dương Hà, Phó Cục trưởng Cục An ninh Đối ngoại, Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban An ninh và Y tế nhấn mạnh, Hội nghị WEF ASEAN 2018 là hoạt động đối ngoại quan trọng nhất của Việt Nam từ nay đến cuối năm 2018, có sự tham gia của 06 Nguyên thủ các nước, trên 800 lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu thế giới.

Vì vậy các thành viên Tiểu ban cần chủ động thực hiện các nhiệm vụ đã được phần công, không để xảy ra các tình huống đột xuất, bất ngờ; rà soát chặt chẽ người và phương tiện; không để xảy ra việc tụ tập đông người trái phép tại các địa điểm diễn ra Hội nghị. Đồng thời đảm bảo tốt nhất các vấn đề về y tế khi có yêu cầu.  

Thăm dò khán giả