Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 01:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:11, Thứ 4, 15/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Báo Công an TP.HCM đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng 3

(ANTV) - Ngày 14/6, kỷ niệm 40 năm thành lập, báo Công an TP HCM vinh dự đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.

Trong suốt 40 năm qua, Báo Công an TP luôn là đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao phó. Bên cạnh việc phản ánh kịp thời, sinh động những chiến công xuất sắc, sự hy sinh thầm lặng của lực lượng công an và quần chúng trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Báo Công an TP. Hồ Chí Minh cũng đã góp tiếng nói quan trọng của mình trong việc đấu tranh với các hiện tượng xấu, tiêu cực trong xã hội.

Kịp thời đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch nhằm chống phá cuộc sống bình yên của nhân dân. Bên cạnh đó vận động được hơn 100 tỉ đồng bao gồm tiền và hàng hóa  thực hiện nhiều chương trình xã hội - từ thiện ở khắp mọi miền của Tổ quốc.

Nhân dịp này, Báo Công an TP. Hồ Chí Minh đã được trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba, ghi nhận những thành quả mà tập thể cán bộ, chiến sĩ, phóng viên  đã phấn đấu xây dựng trong suốt 40 năm qua.

Thăm dò khán giả