Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 05:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:25, Thứ 4, 01/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí

(ANTV) - “Mặt trận Tổ quốc Việt Nam luôn sát cánh và đồng hành cùng các nhà báo và cơ quan báo chí trong công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí”, đó là khẳng định của Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân tại cuộc Họp ban chỉ đạo giải báo chí toàn quốc “Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí” vừa diễn ra sáng ngày 1/3 tại Hà Nội.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao sự vào cuộc của Ban tổ chức giải cũng như sự tham gia hưởng ứng tích cực từ các cơ quan báo chí thông qua các bài báo có chất lượng được đăng tải với nội dung liên quan đến công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí.

Đối với những bài báo có chất lượng, nêu lên các vụ việc tham nhũng lãng phí, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh:  MTTQ Việt Nam sẽ tham gia giám sát, kiểm tra và có những kiến nghị kịp thời để các cơ quan chức năng có trách nhiệm xử lý dứt điểm.
h/a giải báo chí  

Giải báo chí toàn quốc “Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí”  được diễn ra từ 01/01/2017 đến 31/12/ 2017, các tác phẩm tham dự giải là những tin bài có tính phát hiện, phản ánh chính xác, kịp thời các nội dung về phát hiện, đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên.

Các bài viết cổ vũ, động viên những cách làm hay, điển hình tiên tiến trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh cũng như các hoạt động giám sát cán bộ đảng viên, công chức ở khu dân cư; nhất là việc thực hiện Nghị quyết TƯ 4 Khóa 12. 

BT
Thăm dò khán giả