Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 06:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:18, Thứ 5, 01/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Báo chí đóng góp rất tích cực vào thành công của ngoại giao Việt Nam

(ANTV) - Báo chí đóng góp rất tích cực vào thành công của ngoại giao Việt Nam, đặc biệt là APEC- sự kiện đối ngoại lớn nhất năm 2017. Đây là nhận định được Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đưa ra tại cuộc gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018 do Bộ Ngoại giao tổ chức ngày 1/2.

 
 
Phát biểu tại cuộc gặp, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh khẳng định, năm 2017 là một năm hết sức thành công trong tất cả các lĩnh vực như chính trị, kinh tế, xã hội và ngoại giao. Đặc biệt, lĩnh vực đối ngoại được truyền thông quốc tế đánh giá là thành công nhất trong nhiều năm qua.

Theo Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh, thành công của đối ngoại Việt Nam năm 2017 có đóng góp của báo chí trong việc đưa tin lan tỏa không chỉ trong nước mà cả trên thế giới. Đáng chú ý, thành công về đối ngoại của Việt Nam không thể không nhắc đến là sự kiện Năm APEC 2017, trong đó, báo chí đã tích cực truyền tải hình ảnh của Việt Nam ra bạn bè quốc tế.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh biểu dương tinh thần làm việc hăng say nhưng cũng hết sức bản lĩnh của đội ngũ phóng viên báo chí Việt Nam trong những môi trường làm việc rất đa dạng trên khắp thế giới để bám sát mọi hoạt động và đưa tin đầy đủ nhất có thể, bất chấp mọi khó khăn.

B.T
Thăm dò khán giả