Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 12:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:27, Thứ 2, 18/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Báo CAND họp mặt cộng tác viên Xuân Bính Thân

(ANTV) -Nhân dịp tổng kết năm 2015 và chào xuân Bính Thân 2016, chiều nay 18/1, Báo Công an nhân dân đã có buổi họp mặt thân mật với cộng tác viên, các thế hệ làm báo CAND. 

 
Đến dự có Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.
 
Trải qua chặng đường dài phát triển, Báo CAND ngày càng khẳng định uy tín, vị thế trong dòng chảy sôi động của báo chí cách mạng. Báo đã phục vụ đắc lực các nhiệm vụ chính trị của Đảng, Nhà nước và của ngành; đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân. 
 
Với tôn chỉ “Nhân văn - Tin cậy - Kịp thời”, Báo CAND không chỉ là vũ khí sắc bén của lực lượng CAND Việt Nam trên mặt trận tư tưởng, mà còn gần gũi, gắn bó và dành được tình cảm yêu mến của đông đảo bạn đọc. 
 
Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Bùi Văn Nam mong rằng trong thời gian sắp tới, các văn nghệ sỹ, các cộng tác viên sẽ có nhiều tác phẩm báo chí, văn học  nghệ thuật hay hơn nữa phản ánh chân thực cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm của cán bộ, chiến sỹ CAND. 
 
Đồng chí Thứ trưởng cũng đề nghị Đảng ủy, Ban biên tập, cán bộ phóng viên Báo CAND cải tiến cả về nội dung và hình thức, nâng cao chất lượng các ấn phẩm của Báo, xứng đánh là cơ quan ngôn luận của Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an.
 
Trước mắt, Báo CAND cần làm tốt công tác tuyên truyền về Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và  Hội đồng  nhân dân các cấp và các nhiệm vụ thường xuyên khác
BT
Thăm dò khán giả