Thứ tư, ngày 20/10/2021 - 21:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:08, Thứ 7, 23/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Báo CAND gặp mặt cộng tác viên khu vực miền Trung

(ANTV) - Tối ngày 22/1, tại TP Đà Nẵng, Báo Công an nhân dân thuộc Cục truyền thông CAND tổ chức gặp mặt các cộng tác viên ở khu vực miền Trung. Tới dự có Trung tướng Mai Văn Hà - Cục trưởng Cục truyền thông CAND; Công an các tỉnh, thành miền Trung; Ban Tuyên giáo Thành ủy TP Đà Nẵng cùng các đơn vị, nhà tài trợ đã đồng hành trong suốt 01 năm qua.

Phát biểu khai mạc, Đại tá Phạm Quang Khải, Tổng biên tập Báo CAND, Phó Cục trưởng Cục truyền thông CAND đã thay mặt toàn thể Ban biên tập, cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên của Báo CAND gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đồng chí lãnh đạo, các đại biểu khách quý, cộng tác viên thân thiết của Báo CAND cùng các ấn phẩm chuyên đề.

Trong năm 2020, Báo CAND đã tuyên truyền, phản ánh đậm nét chiến công của lực lượng CAND trên trận tuyến đấu tranh phòng chống tội phạm; tổ chức mảng tuyên truyền đấu tranh phản bác có hiệu quả các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, chống “diễn biến hòa bình” trên các ấn phẩm được Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ TT&TT và Bộ Công an ghi nhận, đánh giá cao.

Đặc biệt, trong các đợt thiên tai, dịch bệnh dồn dập ở các tỉnh miền Trung, Báo CAND đã kịp thời cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác đến bạn đọc, nhất là khắc họa rõ nét hình ảnh, vai trò của người chiến sỹ CAND trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh, trong thiên tai, mưa lũ.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng đã đánh giá cao sự đóng góp của Báo CAND trong công tác tuyên truyền về chủ trương, chính sách của TP. Đặc biệt là trong đấu tranh, phản bác thông tin sai lệch, góp phần định hướng dư luận xã hội.

Dịp này, Công an các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung đã trao Giấy khen tặng VPTT Báo CAND tại miền Trung vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền và thực hiện chương trình xã hội - từ thiện.

 

BT
Thăm dò khán giả