Thứ sáu, ngày 30/07/2021 - 00:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:03, Thứ 5, 12/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

72 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân

(ANTV) - Tháng 7 hằng năm là dịp để cán bộ chiến sỹ An ninh nhân dân ôn lại truyền thống của lực lượng suốt chặng đường xây dựng, trưởng thành. Ra đời đúng thời điểm cao trào của Cách mạng tháng 8 năm 1945 và được Đảng giao trọng trách đấu tranh chống phản cách mạng, bảo vệ Đảng và nhân dân, lực lượng An ninh nhân dân đã thầm lặng lập liên tiếp những chiến công, làm rạng rỡ trang sử vẻ vang của dân tộc, của ngành CAND.

Cách đây tròn 72 năm, ngày 12/7/1946, lực lượng An ninh nhân dân đã lập chiến công đặc biệt xuất sắc là khám phá, tiêu diệt tổ chức phản cách mạng ở số 7 phố Ôn Như Hầu (Hà Nội), đập tan cuộc đảo chính của Quốc dân đảng câu kết với thực dân Pháp, bảo vệ an toàn chính quyền cách mạng.

Trải qua 72 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, lực lượng An ninh nhân dân luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, Tổ quốc và nhân dân; gắn bó máu thịt với nhân dân, vì nhân dân phục vụ, dựa vào nhân dân để công tác, chiến đấu, làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo.

 

BT
Thăm dò khán giả