Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 11:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:39, Thứ 5, 01/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

35 tác phẩm đoạt giải báo chí với công tác phòng, chống tham nhũng

(ANTV) - Chiều nay 31/7, Ban tổ chức Giải báo chí “ Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí” lần thứ 2, 2018-2019 do Ban thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức đã công bố thông tin các tác phẩm đoạt giải. Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn chủ trì buổi công bố.

 

Ban Tổ chức cho biết, năm nay có 1.046 tác phẩm dự thi, trong đó có 1.002 tác phẩm hợp lệ với 4 thể loại: báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình của trên 100 cơ quan báo chí ở Trung ương và địa phương.

Với tinh thần dân chủ, khách quan, Hội đồng chung khảo đã tuyển chọn được 35 tác phẩm xếp hạng A, B, C và khuyến khích, trong tổng số 60 tác phẩm lọt vào vòng chung khảo. Các tác phẩm đoạt giải có chất lượng tốt, được thể hiện công phu, bám sát với chủ đề và tiêu chí đề ra.

Ở thể loại tác phẩm truyền hình, trong tổng số 8 giải, Truyền hình CAND đã vinh dự đoạt giải B với tác phẩm “Những câu hỏi cần được giải đáp”. Đây là loạt bài gồm 3 phần, đề cập về những sai phạm trong quản lí và sử dụng đất tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Lễ trao giải báo chí toàn quốc “Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí” lần thứ 2 sẽ được tổ chức vào ngày 15.8 tới đây./.

BT
Thăm dò khán giả