Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 11:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:13, Thứ 2, 07/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phim "Con gái ông trùm" hấp dẫn khán giả

(ANTV) - Ngay sau khi phát sóng những tập đầu bộ phim “Con gái ông Trùm”, ANTV đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp và phản hồi của các khán giả trong và ngoài lực lượng công an nhân dân.

Hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân trong cuộc đấu tranh với các loại tội phạm, hay đơn giản là cuộc sống đời thường của các anh là đề tài hấp dẫn đối với bộ môn nghệ thuật thứ bảy.

Với sự đầu tư cả về hình thức, nội dung, những tập đầu tiên của bộ phim: “Con gái ông trùm” đã thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình cả nước, cũng như kiều bào ta ở nước ngoài.

Thượng tá Hoàng Hùng Hải, Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết: "Trong thời gian qua chúng tôi đã được xem một số bộ phim về lực lượng cảnh sát hình sự. Bộ phim đã lột tả được công tác nghiệp vụ của lực lượng công an, cũng như khó khăn, vất vả của lực lượng này. Mong thời gian tới, ANTV có những bộ phim nói về thành tích của lực lượng này, qua đó giúp người dân hiểu được sự khó khăn vất vả và thành tích của lực lượng công an".

Thượng úy Hoàng Trung Kiên, Đội phó đội CSĐTTP về TTXH Công an thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn nhận xét: Nội dung kịch bản tốt. Diễn viên đẹp, diễn xuất tốt. Các tình huống nghiệp vụ gay cấn, Phim đã khắc họa được hình tượng người chiến sĩ CA trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công tác dù có vất vả, dù có gian khổ, nhưng vẫn khắc phục để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Khi theo dõi, người xem  có cảm giác lôi cuốn, hồi hộp luôn mong chờ đến các tập tiếp theo".

Một khán giả ở Hà Nội, chị Đặng Thị Huệ, chia sẻ: Phim "Con gái ông trùm" phát trên ANTV mình rất háo hức, muốn xem để biết công việc hàng ngày của các chiến sĩ công an như thế nào?".

"Khi xem Bộ phim "Con gái ông trùm" trên sóng ANTV mình xem để hiểu về công việc hàng ngày của các chiến sĩ công an cũng như hy sinh thầm lặng của các anh chiến đấu với các loại tội phạm hiện nay" - Chị Hoàng Thị Diệp, một khán giả ở Hà Nội cho biết.

Minh Chi
Thăm dò khán giả