Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 09:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:22, Thứ 2, 22/06/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khán giả gửi lời tri ân tới ANTV

(ANTV) - Sau hơn 3 năm lên sóng, ANTV đã và đang trở thành người bạn thân thiết của đông đảo khán giả xem truyền hình. Nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, những người làm báo hình CAND đã nhận được nhiều ý kiến chia sẻ, cổ vũ từ khán giả.

Là khán giả trung thành của ANTV, một khán giả ở Hà Nội cho biết: "Kênh An ninh thì rất có ý nghĩa bởi vì các bác già ở nhà chăm cháu, nhờ kênh nên sự cảnh giác và hiểu biết của xã hội có phần nào nâng cao hơn".

Anh Nguyễn Thanh Long – Khán giả Tây  Nguyên chia sẻ: "Theo dõi những thông tin mà các anh chị trèo đèo, lội suối, băng rừng vượt núi đến với vùng sâu vùng xa mang đến những thông tin cập nhật, thời sự hàng ngày nhất. Bản thân tôi cũng như rất nhiều khán giả cảm thấy rất cảm động và chia sẻ, bằng tình cảm, trước hết nhân dịp ngày báo chí, chúng tôi xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đối với tất cả anh chị em đang trong công việc, đối với lĩnh vực báo chí truyền hình, truyền hình an ninh".

Anh Nguyễn Hải Dương – Khán giả Đắk Lắk gửi lời chúc tới đội ngũ cán bộ làm báo CAND: "Tới đây là ngày báo chí cách mạng Việt Nam tôi cũng mong muốn rằng, kênh ANTV, truyền hình CAND cần có một đội ngũ phóng viên tác nghiệp giỏi hơn nữa, xông xáo trên mọi mặt trận, đặc biệt là có những mặt trận phải xung kích đi đâu trong lĩnh vực truyền thông, để định hướng dư luận".

"Nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, bản thân tôi cũng như mọi người kính chúc tới ban lãnh đạo, anh chị em biên tập viên, phóng viên chương trình ANTV có một sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc" - Anh Nguyễn Văn Tường đến từ Thới Bình, Cà Mau cũng gửi lời chúc tới những người làm truyền hình ANTV.

 

Hồng Lê
Thăm dò khán giả