Thứ năm, ngày 01/12/2022 - 01:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:22, Thứ 3, 06/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kênh ANTV đã đi vào lòng người xem

(ANTV) - Với tiêu chí nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn, trong 5 năm qua, những người làm Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) đã cố gắng, nỗ lực hết mình để không phụ lòng mong đợi của khán giả và trở thành một trong những kênh truyền hình thiết yếu của Quốc gia.

Đã nhiều năm nay, em Trần Hiền Thục, sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh luôn quan tâm và theo dõi sóng Truyền hình Công an nhân dân, đây cũng là kênh em ưu tiên lựa chọn để tham khảo tin tức mỗi khi rảnh rỗi.

Em Trần Hiền Thục chia sẻ: "Là một người đang học về nhiếp ảnh, nghề báo nên em muốn tìm đến kênh ANTV để giúp cho em có đủ chuyên nghành và biết được nhiều điều trong xã hội, mà giới trẻ bây giờ rất lười đọc báo nên nhờ có kênh ANTV mà họ có thể hiểu được các điều trong xã hội."

Với chức năng phản ánh những nội dung, sự kiện, các vấn đề liên quan đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, pháp luật, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Các vấn đề an sinh xã hội và hình ảnh chân thực về hoạt động của lực lượng Công an nhân dân trong công cuộc phòng chống tội phạm và quản lý Nhà nước về lĩnh vực an ninh trật tự đã thu hút được đông đảo khán giả ở mọi nơi trên cả nước.

Chị Lê Thị Thanh Trâm ở quận Liên Chiểu. TP Đà Nẵng chia sẻ: "Từ ngày kênh truyền hình ANTV phát triển đến nay, gia đình tôi rất thích xem, đặc biệt xem bản tin 113 Online và bản tin Thời sự an ninh vì nó phong phú, cập nhật bản tin chính xác nhanh chóng,  kịp thời."

Sau 5 năm lên sóng, để đáp ứng nhu cầu của người dân, truyền hình ANTV đã không ngừng đổi mới về chất lượng, nội dung các bản tin, chuyên mục. Kết quả thống kê chỉ số khán giả theo dõi Kênh ANTV các tháng đầu năm 2016 cho thấy, kênh ANTV giữ vị trí thứ 4 tại khu vực Hà Nội và thứ 11 tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Nhà báo Trần Tuấn - Đài thông tấn xã Việt Nam nhận xét: "Đài truyền hình ANTV đã đi được vào lòng người, đặc biệt với các giới, các giáo, phát huy được thế mạnh của đài truyền hình ANTV, là cái hấp dẫn của chuyên môn làm cho người xem, người theo dõi đài ANTV ngày một đông đảo hơn bởi tính thời sự, hấp dẫn và cách đưa các chương trình cũng gọn nhẹ. Hiện nay cũng là một trong những đài mạnh ngang tầm VTV1."

Với tránh nhiệm, bản lĩnh chính trị, sự năng động, sáng tạo của  tập thể lãnh đạo, cán bộ phóng viên, biên tập viên ANTV sẽ tiếp tục đoàn kết, đổi mới, chung sức để kênh ANTV ngày càng trở nên lớn mạnh, phấn đấu trở thành một trong những kênh truyền hình hàng đầu cả nước.

BT
Thăm dò khán giả