Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 11:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:27, Thứ 4, 18/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Chuyện từ những kỷ vật" đã khơi lại những ký ức trong tôi

(ANTV) - "Những kỷ niệm tưởng đã đi vào dĩ vãng và quên lãng, nhưng các đồng chí trong ekip biên tập, phóng viên, ghi hình của Truyền hình ANTV đã làm sống lại những kỷ niệm, ký ức trong tôi, làm ứa nước mắt vì xúc động"...  

Những lời tâm sự trên của Đại tá Đào Xuân Bảng sau khi xem chương trình Chuyện từ những kỷ "Những tấm ảnh trên đất nước Lenin". Sau đây xin giới thiệu bức thư Đại tá Đào Xuân Bảng gửi BBT chương trình:

Kính gửi : BAN THƯ KÝ CHƯƠNG TRÌNH CHUYỆN TỪ NHỮNG KỶ VẬT

Tên tôi là: Đào Xuân Bảng - Đại tá Công an nhân dân

Có quá trình 42 năm liên tục trong lực lượng Công an nhân dân.

Năm 2001 tôi được lãnh đạo Bộ Công an cho nghỉ hưu với tuổi đời 60. Từ khi nghỉ hưu về với cuộc sống đời thường đến nay vẫn luôn giữ bầu máu nóng, nhiệt huyết của người Công an nhân dân. Tích cực tham gia công tác chính trị - xã hội.

Lần theo các kỷ vật gửi tặng Bảo tàng Công an nhân dân, các đồng chí ekip biên tập, phỏng vấn, ghi hình của truyền hình An ninh  tivi đã đến địa chỉ gia đình tôi để thực hiện chương trình. Trong những năm 1982,1983,1985 cách đây trên 30 năm về trước, lãnh đạo Bộ Công an đã liên tiếp cử nhiều đoàn cán bộ kỹ thuật, nghiệp vụ sang Liên Xô học tập nâng cao trình độ cũng như tiếp cận các thiết bị mới để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của ngành Công an.

Về phía bạn luôn nhiệt tình hướng dẫn tỉ mỉ cho cán bộ Việt Nam với tinh thần là người thầy, người đồng chí, đồng nghiệp. Những kỷ niệm tưởng đã đi vào dĩ vãng và quên lãng, nhưng các đồng chí trong ekip biện tập, phóng viên, ghi hình của Truyền hình ANTV đã làm sống lại những kỷ niệm, ký ức trong tôi, làm ứa cả nước mắt vì xúc động. Mặc dù chỉ với thời lượng gần 8 phút đồng hồ, nhưng ekip đã thực hiện một cách hết sức nhịp nhàng, ăn khớp, chuyên nghiệp.

Đồng chí phỏng vấn biết khơi gợi những kỷ niệm, những ký ức không thể nào quên của tôi, tưởng như không bao giờ được nói đến. Những bức ảnh đen trắng mà các bạn Nga chụp cho chúng tôi để kỷ niệm đoàn cán bộ Công an Việt Nam sang học tập tại Liên Xô. Với những lời bình và những bài hát  Nga du dương, trầm bổng được lồng ghép đã làm rộn rã lòng người, kể cả những bức ảnh đen trắng cũng trở nên có hồn sinh động.

Đồng chí ghi hình đã chọn góc quay đẹp ở khuôn viên trong nhà mà ai cũng tấm tắc khen. Mỗi lời bình, mỗi câu phỏng vấn lại được chứng minh bằng những thiết bị của Trung tâm phát tín 810 Bộ Công an mà tôi đã gắn bó nhiều năm. Thật là tuyệt vời.

Khi nhận được thông báo ngày 05/11/2015 lúc 18h00 Truyền hình ANTV sẽ phát chương trình "Những tấm ảnh trên đất nước Lenin", tôi đã rất vui, hồi hộp chờ đợi, chẳng báo cho ai cả, nhưng chuông điện thoại bàn cũng như điện thoại di động cứ tới tấp gọi đến từ khắp nơi trên cả nước, có người du lịch ở Phú Quốc cũng gọi điện  về chúc mừng sự xuất hiện của ông bà Bảng - Thảo trên truyền hình ANTV.

Có thể nói rằng chương trình Truyền hình ANTV đã là một kênh truyền hình không thể thiếu với mọi người Việt Nam ở mọi miền của Tổ quốc.

Thay mặt gia đình, cảm ơn truyền hình ANTV, cảm ơn ekip chương trình "Chuyện từ những kỷ vật" Ban thư ký biên tập Truyền hình ANTV.

Chúc các đồng chí luôn dồi dào sức khỏe, gia đình luôn luôn được an khang, hạnh phúc và thành đạt trong mọi công việc.

                                                                        Hà nội, ngày 12 tháng 11 năm 2015
                                                                                            Kính thư                                                                                                                                      

                                                                                       Đào Xuân Bảng 

Trân trọng giới thiệu Video "Những tấm ảnh trên đất nước Lenin":

 

BT
Thăm dò khán giả