Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 23:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:33, Thứ 2, 27/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Cảm ơn những thông tin ANTV cung cấp"

(ANTV) - Kể từ khi Fanpage của Truyền hình Công an nhân dân chính thức hoạt động đã có rất nhiều phản hồi tương tác từ khán giả gửi về Fanpage. Điều đó khiến cho đội ngũ phóng viên ANTV vô cùng tự hào và nỗ lực phấn đấu vì sự tin yêu của khán giả. 

 

Khán giả từ địa chỉ emai ThuHai@gmail.com ở xã Cát Hanh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định đã gửi thư về fanpage Truyền hình công an nhân dân, trong thư có nội dung: "Cảm ơn chương trình Cư dân mạng đã có bài phản ánh về sự nguy hiểm của những hố ga tử thần. Điều cốt yếu là các cơ quan quản lý xây dựng cầu cống phải có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra tránh gây hậu quả đáng tiếc. Vô cùng cảm ơn đài ANTV đã cung cấp thông tin. Chúc nhà đài ngày càng phát triển và chúc các phóng viên thật nhiều sức khỏe."

Khán giả từ email TrinhQuach1953@gmail.com ở thành phố Thái Nguyên đã chia sẻ: "Qua những phóng sự trên kênh ANTV tôi có thể thấy lực lượng công an của Việt Nam rất giỏi. Nhìn lại những vụ việc xảy ra hàng ngày trên khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước mới thấy rõ khối lượng công việc mà lực lượng Công an phải thực thi rất lớn. Chúc các đồng chí sức khỏe để làm tốt sứ mệnh của mình với nhân dân. Hi vọng kênh ANTV sẽ ngày càng có thật nhiều phóng sự hay về công tác đấu tranh với tội phạm của lực lượng công an Việt Nam."

Một khán giả ở địa chỉ email Trankhongtien@gmail.com, tỉnh Vĩnh Long sau khi xem xong phóng sự "VNPT cảnh báo bùng phát cuộc gọi mạo danh để lừa đảo" đã có phản hồi về hòm thư của truyền hình công an nhân dân: "Cách đây mấy ngày điện thoại của tôi cũng có số điện lạ gọi đến và giở thủ đoạn lừa đảo, rất may trước đó đã kịp theo dõi phóng sự cảnh báo của ANTV nên tôi đã không bị dính bẫy của nhóm tội phạm này. Tôi cảm thấy những bài cảnh báo như này vô cùng hữu ích cho người dân, hi vọng ANTV sẽ thường xuyên có những bài cảnh báo về các thủ đoạn của các loại tội phạm để người dân chúng tôi đề cao cảnh giác và tránh được những rủi ro."

BT
Thăm dò khán giả