Thứ ba, ngày 30/11/2021 - 23:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện
Theo dõi kênh ANTV từ những ngày đầu lên sóng

Theo dõi kênh ANTV từ những ngày đầu lên sóng

Cập nhật: 08:56, Thứ 3, 30/11/2021

(ANTV) - Thông qua hòm thư điện tử, Website và Fanpage của Truyền hình CAND,  chúng tôi tiếp tục nhận được nhiều ý kiến phản hồi, nhận xét của khán giả trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân. 

Phóng viên địa phương - Cánh tay nối dài của ANTV

Phóng viên địa phương - Cánh tay nối dài của ANTV

Cập nhật: 10:22, Thứ 2, 29/11/2021

(ANTV) - Để ANTV trở thành một kênh truyền hình vững mạnh như ngày hôm nay, đó là sự góp sức của rất nhiều con người đã và đang gắn bó cùng ANTV. Trong đó có sự đóng góp của hàng trăm biên tập viên, kỹ thuật viên và phóng viên thường trú ở 63 tỉnh, thành phố.

ANTV - Vươn xa cánh sóng

ANTV - Vươn xa cánh sóng

Cập nhật: 00:00, Chủ Nhật, 28/11/2021

(ANTV) - Sau gần 10 năm, với sự tin yêu của khán giả, Truyền hình Công an nhân dân - ANTV tiếp tục duy trì là một trong những kênh truyền hình thiết yếu của quốc gia. Góp phần vào thành công đó có một phần đóng góp không nhỏ của đội ngũ phóng viên, biên tập viên thời sự. Và người chèo lái con thuyền của những bản tin thời sự từ những ngày đầu ra kênh là Thượng tá, Nhà báo Nguyễn Quang Thắng, người luôn tâm niệm rằng "Với người làm báo, cây bút là vũ khí có uy lực hơn cả súng đạn".

Người thổi hồn vào những chương trình chuyên biệt trên ANTV

Người thổi hồn vào những chương trình chuyên biệt trên ANTV

Cập nhật: 09:35, Thứ 7, 27/11/2021

(ANTV) - Gần 40 năm trong nghề, mang trên vai sắc phục của ngành Công an và cầm bút theo nghiệp báo chí, cái tên Nguyễn Quang Vinh đã định danh trong làng truyền hình cả nước qua các tác phẩm đạt giải thưởng quốc gia về điện ảnh, truyền hình, báo chí. Tên tuổi của nhà báo Nguyễn Quang Vinh còn lưu dấu trong lòng khán giả truyền hình qua những chương trình của truyền hình “Vì an ninh Tổ quốc”, tiền thân của Kênh Truyền hình Công an nhân dân – ANTV.

Kỷ niệm những ngày đầu lên sóng ANTV

Kỷ niệm những ngày đầu lên sóng ANTV

Cập nhật: 10:08, Thứ 6, 26/11/2021

(ANTV) - Đối với những người làm Truyền hình Công an nhân dân – ANTV, ngày 11/12/2011 là một dấu mốc vô cùng quan trọng khi tín hiệu đầu tiên của một kênh truyền hình chuyên biệt trong lực lượng Công an nhân dân chính thức lên sóng.

Người cầm lái ANTV

Người cầm lái ANTV

Cập nhật: 15:05, Thứ 5, 25/11/2021

(ANTV) - Nhắc tới ANTV không thể không nhắc tới người cầm lái, khởi dựng từ những ngày đầu – Trung tướng, Nhà văn Hữu Ước. Bằng ý chí, quyết tâm của một người thuyền trưởng dày dạn kinh nghiệm, bắt đầu từ con số không, ông đã đưa thương hiệu ANTV vươn xa, khẳng định vị thế trong lòng khán giả truyền hình.

ANTV trước ngày lên sóng

ANTV trước ngày lên sóng

Cập nhật: 08:49, Thứ 5, 25/11/2021

(ANTV) - Thời điểm năm 2010, tất cả chỉ là con số không – không tiền bạc, không hạ tầng kỹ thuật và không cả con người, nhưng bằng ý chí và quyết tâm vô cùng mạnh mẽ, đội ngũ những người lãnh đạo đầu tiên của ANTV đã bắt tay vào biến ý tưởng thành hiện thực, xây dựng một kênh truyền hình chuyên biệt về an ninh trật tự với tiêu chí "Nhân văn - Tin cậy – Kịp thời - Hấp dẫn".