Cập nhật: 11:42, Thứ 3, 03/06/2014

print

Thí sinh tự tin rời trường thi môn Toán

(ANTV) -Sáng nay (3/6), các thí sinh đã kết thúc môn thi bắt buộc thứ 2, nhiều thí sinh nhận định đề Toán sát với chương trình học và khá nhẹ nhàng. 

Khuôn mặt phấn khởi của các thí sinh sau khi hoàn thành môn Toán

Có mặt tại trường THPT Lô mô nô xốp (Nam Từ Liêm, Hà Nội) trong buổi thi thứ 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014, theo ghi nhận của PV ANTV Online, không như buổi thi đầu tiên, sau khi kết thúc 2/3 thời gian làm bài, đã có một số thí sinh hoàn thành xong bài thi. 

Bạn Phạm Đức Hiệp (học sinh trường THPT Lô mô nô xốp) chia sẻ: "Đề Toán năm nay có 5 câu nhưng nằm trong chương trình học nên dễ. Em làm được xong sớm nên em xin ra. Mặc dù chưa có đáp án chính thức, nhưng em khá tự tin với bài làm của mình."

Phụ huynh lo lắng chờ

So sánh với đề thi năm trước, bạn Hoàng Anh (điểm thi trường THPT Lô mô nô xốp) cho rằng, đề năm nay có phần khó hơn đề năm trước, nếu đề năm nay 10 thì đề năm trước 8. "Tuy nhiên, các nội dung trong bài đều thuộc kiến thức cơ bản nên em vẫn làm được bài. Chỉ có 2 câu tính toán nhiều nên mất thời gian."

Đề thi môn Toán kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2014

Nhìn chung, các thí sinh đều cho rằng đề thi môn Toán năm nay không khó, chỉ cần học kỹ để nắm chắc kiến thức cơ bản là có thể làm tốt bài thi. Chính vì vậy, với thí sinh có lực học trung bình cũng làm được 70-80% .

Chiều nay, các thí sinh thi môn tự chọn Hóa học (60 phút) và Địa lý (90 phút).

Việt Hải - Hồng Lê