Cập nhật: 09:37, Chủ Nhật, 02/10/2022

print

Đoàn viên, thanh niên phát huy truyền thống ngành Kiểm tra Đảng

(ANTV) - Đoàn Thanh niên cơ quan Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ Công an Trung ương phối hợp với Đoàn thanh niên cơ quan Uỷ ban Kiểm tra Trung ương vừa tổ chức hoạt động về nguồn và sinh hoạt chuyên đề tại di tích lịch sử An toàn khu, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên

Tại di tích lịch sử An toàn khu, cán bộ chiến sĩ, đoàn viên của hai Chi đoàn đã dâng hương tưởng nhớ trước anh linh của chủ tịch Hồ Chí Minh và anh linh đồng chí Trần Đăng Ninh - Chủ nhiệm đầu tiên của Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng.

Tiếp đó, tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đoàn viên hai Chi đoàn đã trình bày một số tham luận về phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng. Ngoài ra, Đoàn thanh niên hai đơn vị đã trao 10 suất quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. 

Đây là lần đầu tiên Đoàn thanh niên của hai đơn vị tổ chức hoạt động phối hợp và cũng là dịp để nhắc nhở đoàn viên, thanh niên không ngừng nỗ lực, phấn đấu, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, xứng đáng với sự kì vọng của toàn Đảng, toàn dân. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 -16/10/2022).

BT