Cập nhật: 23:42, Chủ Nhật, 02/10/2022

print

Hứa hẹn nhiều hấp dẫn Lễ khai mạc Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XIII

(ANTV) - Tối 12/10, Lễ khai mạc Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XIII sẽ chính thức được tổ chức tại thành phố Cần Thơ và đươc truyền hình trực tiếp trên kênh ANTV và Đài Truyền hình Cần Thơ. Chương trình hứa hẹn hấp dẫn khán giả với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Nhằm vinh danh những tác phẩm và chương trình Truyền hình, Phát thanh xuất sắc nhất, biểu dương những chiến sĩ làm báo trong lực lượng Công an, Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XIII được diễn ra từ ngày 12/10 đến 16/10 tại thành phố Cần Thơ.

Liên hoan năm nay, các đơn vị tham gia dự thi sẽ tranh tài ở 5 hạng mục chính: Tác phẩm báo chí; Tác phẩm Nghệ thuật và chương trình chuyên biệt; Chương trình chuyên mục; Phát thanh viên, người Dẫn chương trình và Tác phẩm phát thanh.

 
Với thời lượng 90 phút, chương trình khai mạc Liên hoan sẽ giúp các đại biểu, khán giả có góc nhìn toàn cảnh về Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND qua các phóng sự, hình ảnh của 12 kỳ Liên hoan đã qua; giới thiệu Ban giám khảo Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XIII và phóng sự đồng hành, tác nghiệp thời đại 4.0.

Chương trình khai mạc còn có các tiết mục biểu diễn nghệ thuật như: "Vinh quang nghề làm báo CAND"; đối thoại âm nhạc "Ngựa ô thương nhớ"; Mashup "Nghề báo tôi yêu & Tin yêu nghề báo"; "Đón bình minh";... với sự tham gia của nhiều ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng cũng như các PV, BTV của lực lượng Công an. Đặc biệt là ca khúc "Để dân mãi tin yêu" - một ca khúc hoàn toàn mới của nhạc sĩ Minh Đạo với chủ đề về Liên hoan năm nay.

Lễ khai mạc Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XIII sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h ngày 12/10/2022 trên kênh ANTV và Đài truyền hình Cần Thơ; trực tuyến trên các nền tảng số của Truyền hình ANTV.

Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Hồng Lê