Cập nhật: 00:41, Thứ 2, 23/05/2022

print

Nhóm thanh niên hỗn chiến vì cơn ghen vô cớ

(ANTV) - Chiều ngày 22/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Trọng Hiếu (sinh năm 1996), Tống Tấn Đạt (sinh năm 1995) Nguyễn Phúc Lộc (sinh năm 2002) và Lê Nhật Châu (sinh năm 1995) về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Các bị can cùng trú tại thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

 

 

Theo kết quả điều tra ban đầu, Hiếu quen biết và phát sinh tình cảm với Lê Thị Huỳnh Như, ngày 27/3/2022, Hiếu phát hiện Như đi nhậu chung với Nguyễn Thanh Bình và Đoàn Trung Hậu. Nổi máu ghen, Hiếu điện thoại cho Châu đến đánh Bình và Hậu để dằn mặt. Lúc này, Châu chuẩn bị hung khí và rủ thêm Lộc, Đạt, Nguyễn Thái Trường Lam và Nguyễn Trọng (em ruột Hiếu) cùng đi đến đánh nhau.

Trong lúc xô xát, Hiếu đánh Như gây thương tích với tỷ lệ tổn thương cơ thể là 2%; còn Trọng, Lộc, Lam, Châu và Đạt sử dụng dao chém Bình gây thương tích 26% và chém Hậu gây thương tích 2%, rồi cả nhóm lên xe rời khỏi hiện trường.

Ngoài 4 bị can bị bắt tạm giam, bị can Trọng được cho tại ngoại để tiếp tục điều tra, còn bị can Lam đã bỏ trốn khỏi địa phương.

 

 

Thêm nhiều cơ sở, lò độ xe trên địa bàn huyện Củ Chi, Hóc Môn, quận Tân Bình bị phát hiện. Trong đó, có nhiều cơ sở độ xe “không tên” chuyên gia công phụ tùng cho các lò độ khác.

Bất ngờ kiểm tra tại tiệm sửa xe Tô Hà Nghi Đông tại phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM, lực lượng chức năng phát hiện tiệm có 2 xe đã thay đổi kết cấu, 1 xe không biển số và 3 xe không giấy tờ.

Tiếp đó, tại 2 tiệm gia công linh kiện, phụ tùng “không tên” tại xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn và thị trấn Củ Chi, lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện nhiều xe không biển số, nhiều linh kiện phụ tùng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, một số máy móc phục vụ sản xuất linh kiện, phụ tùng “độ xe”.

Được biết 2 tiệm gia công linh kiện “không tên”này là nơi chuyên sản xuất, gia công phụ tùng cung cấp cho các lò độ xe khác./.

BT