Cập nhật: 22:43, Thứ 2, 04/04/2022

print

Học sinh Hà Nội từ lớp 1 đến lớp 6 đi học trực tiếp từ 6/4

(ANTV) - Học sinh các khối lớp 1,2,3,4,5,6 thuộc 30 quận, huyện, thị xã của Hà Nội sẽ trở lại trường học trực tiếp 2 buổi/ngày từ 6/4 sau thời gian dài học trực tuyến để phòng dịch.

 

 

Trước đó, UBND TP Hà Nội nhận được tờ trình của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc cho học sinh các khối lớp từ 1 đến 6 đi học trở lại. Trẻ mầm non tiếp tục nghỉ học tại nhà. 

UBND thành phố thống nhất về nguyên tắc theo đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo tại tờ trình này; giao Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp Sở Y tế cập nhật, quán triệt đầy đủ, kịp thời thông tin, quy định của Bộ Giáo dục  và Đào tạo, Bộ Y tế về việc triển khai các hoạt động giáo dục, đào tạo và bảo đảm an toàn công tác phòng, chống dịch trong các cơ sở giáo dục, đào tạo tại địa phương để hướng dẫn UBND các quận, huyện, thị xã triển khai tổ chức thực hiện.

UBND các quận, huyện, thị xã căn cứ tình hình thực tiễn dịch bệnh để quyết định và chịu trách nhiệm về việc cho học sinh đi học trở lại trên địa bàn; tiếp tục hoàn thiện, tăng cường cơ sở vật chất, nhân lực cho lực lượng y tế trường học./.

BT